Hạt điều

Đậu Hà Lan

Đậu Phộng

Đậu nành

Hạt dinh dưỡng

Trái cây sấy

Chia sẻ lên:
aaaaaaaaaaaaaaa THỰC PHẨM O`CASSO – NÂNG NIU TỪNG HẠT DINH DƯỠNG 

Lý do bạn nên sử dụng hạt dinh dưỡng mỗi ngày: 
☞ Là nguồn cung cấp các chất có lợi cho cơ thể, giàu chất chống ô xy hóa 
☞ Giảm lượng cholesterol và triglycerides 
☞ Hỗ trợ giảm cân, kháng viêm và nhiều bệnh lý khác 
Hiểu được điều này, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chín Ngôi Sao cho ra mắt thương hiệu thực phẩm THỰC PHẨM O`CASSO bao gồm các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng: Hạt điều, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt dẻ cười, hạt đậu hòa lan, đậu nành,.. 
O`Casso luôn tôn chỉ lựa chọn thực phẩm ngon, dinh dưỡng và đặc biệt là an toàn cho người tiêu dùng. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu tự nhiên, bao bì chuyên dụng ngành thực phẩm cho tới khâu thành phẩm đều được kiểm tra kỹ càng và xuyên suốt. Sản phẩm chúng tôi thuần tự nhiên không chứa chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt, O`Casso sử dụng phương pháp chế biến sấy giòn để đưa ra nhiều sản phẩm kích thích vị giác: Vị tỏi ớt, vị muối, vị wasabi, vị phô mai,.. 
✽ Suốt gần 20 năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, công ty chúng tôi đã khảo sát ý kiến và cung cấp sản phẩm cho hơn 800.000 khách hàng, phân phối cho các nhà hàng thuộc khu vực TP HCM. Sản phẩm O`Casso đã đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng về chất lượng, giá cả,.. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tới người tiêu dùng các sản phẩm rang sấy tự nhiên giàu dinh dưỡng, như một món ăn ngon thiết yếu hằng ngày